CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà BONGFS (gọi tắt là chúng tôi) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (Thông tin cá nhân) của các khách hàng của mình thông qua wesite https://bongfs.com/
 
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng website bằng cách sử dụng các công nghệ tối ưu để bảo mật thông tin của quý khách một cách tuyệt đối.

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
 
Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website: https://bongfs.com/ , mời bạn vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập
  

- Theo quy định của “https://bongfs.com/”, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận.

- Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ nhằm phục vụ cho mục đích duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cũng như để làm phương tiện phục vụ cho những thông báo sau này.

- Ngoài ra, chúng tôi cũng cần được cung cấp thêm những thông tin cá nhân cụ thể như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nơi ở để có thể dễ dàng liên lạc với khách hàng trong trường hợp cần thiết.

- Những thông tin khác của quý khách như: số tài khoản thanh toán, số thẻ bank chúng tôi sẽ không lưu giữ mà được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

“https://bongfs.com” sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

- Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của “https://bongfs.com” trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp


4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Khách hàng trên “https://bongfs.com” được “https://bongfs.com” cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của “https://bongfs.com”. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, “https://bongfs.com” sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

- Ban quản trị “https://bongfs.com” không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Ban quản trị khuyến cáo Khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

- Nếu phát hiện có nội dung vi phạm, Khách hàng hãy liên hệ với “https://bongfs.com” theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời:

Địa chỉ:  Quỳnh Xuân, Hoàng Mai, Nghệ An

Website: https://bongfs.com

Email: bongfs.com@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, từ lúc 8:00 – 21:000 (Trừ ngày lễ, Tết)

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll